• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

รับทำ Seeding By seedingwow

Started by kaidee20, April 22, 2023, 06:06:08 AM

Previous topic - Next topic

kaidee20

     สำหรับหลายๆ คน Seeding Marketing อาจจะเป็นกลยุทธ์การตลาดที่มีชื่อแปลกๆ หรือไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่ใช่ไหมคะ แต่จริงๆ แล้ว กลยุทธ์นี้ถูกใช้ในทุกๆ วันมาเป็นเวลานานแล้ว โดยถูกใช้อย่างแนบเนียนและทำให้ใครหลายๆ คนไม่รู้ตัวด้วยซ้ำSeeding Marketing เป็นการทำการตลาดโดยการสร้างข้อความ คอมเมนต์ บทสนทนา หรือกระทู้ต่างๆ ขึ้นมาเพื่อดึงดูดความสนใจหรือกระตุ้นการตัดสินใจซื้อให้กับผู้อ่าน หรือถ้าจะให้เรียกง่ายๆ ก็คงต้องเรียกว่า "หน้าม้า" นั่นเองค่ะ แต่ที่กลยุทธ์นี้ถูกตั้งชื่อว่า Seeding Marketing นั่นก็เป็นเพราะว่า การทำการตลาดแบบนี้จะต้องทำแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป รอให้ผู้คนเกิดความสนใจ และพูดต่อๆ ไป เหมือนกับการหว่านเมล็ด แล้วรอให้มันเติบโตนั่นเองจ้าย่างไรก็ตาม หากเราเข้าใจในการทำการตลาดแบบ Seeding Marketing แล้ว แต่มันก็ยังมีเรื่องที่น่ากังวลอยู่เหมือนกัน เพราะการใช้กลยุทธ์นี้นั้น ผู้คนสามารถเขียนออกมาได้ทั้งแง่บวก และแง่ลบ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราจะโดนคู่แข่งโจมตีด้วยวิธีนี้หรือไม่ และเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่เราโดนโจมตีในลักษณะนี้ เราก็ต้องรู้จักพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยการใช้ Seeding Marketing เป็นเครื่องมือในการแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยทำการเพิ่มข้อดี จุดแข็งของสินค้าของเราลงไป เพื่อเป็นการหักลบกับภาพลักษณ์ที่ไม่ดีนั่นเอง เราสามารถทำ Seeding ได้ทั้งบน Google Youtube Lazada Shopee Facebook Pantip Seeding หรือเว็บบล็อกต่างๆ ที่เราสามารถคอมเมนต์พูดคุยกันได้ที่สำคัญคือ ถึงแม้ว่าการทำ Seeding นั้นดูง่าย แต่จริงๆ แล้ว ถือว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะการ รับทำseeding ตลาดประเภทนี้นั้นจะต้องมาพร้อมกับความรอบรู้ ความเนียน และความน่าเชื่อถือ

1.ความรู้ ความรู้ในเรื่องของ Product นั้นๆ ว่าควรที่จะชมในด้านไหน กลุ่มลูกค้าเป็นใคร เป็นต้น
2.ความเนียน หากเราจะคอมเมนต์หรือทำอะไรนั้น การใช้คำเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะแต่ละสังคม แต่ละแพรตฟอร์มก็มักจะมีการใช้คำที่ไม่เหมือนกัน
3.ความน่าเชื่อถือ อันนี้น่าจะเป็นการรวมกันของข้อ 1 และข้อ 2 ทั้งหมดนั้นจะทำให้เราโน้มน้าวผู้อ่าน และกระตุ้นการตัดสินใจของผู้อ่านได้ เพราะฉะนั้น หากเราต้องการจะทำ Seeding Marketing เราควรจะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่มีประสบการณ์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดนะจ๊ะ

สนใจติดต่อได้ที่  http://www.seedingwow.com/