• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by luktan1479, April 27, 2023, 08:03:03 AM

Previous topic - Next topic

luktan1479

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการย่างค่อนข้างนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ชอบใจคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างงี้แฟนสเต็กตระเวนชิมเนื้อร้านที่ได้รับความนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อจิตใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากเท่าไรนักต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีการย่าง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด อีกทั้งรองรับความอร่อย และยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านแนวทางการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม แล้วก็หอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกรายการอาหารที่อยากให้ทดลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลกรัมละ 2,590 บาท คนใดต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยคุณลักษณะเด่นของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีมากเหมาะสำหรับคนที่อยากจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นยังไง
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารมาก แต่สำหรับคนไหนที่ประทับใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในตรอกจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์การทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังอิฐ ทำให้มองคลาสสิค และอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับการวางแบบทำให้ร้านค้ามองเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองวิวจากข้างนอกได้ อีกทั้งยังคงใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่เอาไว้สำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนกับว่าให้เป็นเหมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ จากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะแนะนำรวมทั้งได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กิโล) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ รวมทั้งทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส อย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับของกินเล่นกันค่ะ ทางร้านค้ายังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่และรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันจ้ะ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยบินจนถึงเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ถัดมาและก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นหนึ่ง ของกินจานนี้อาจจะกลายเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความปรารถนาของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

เรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชื่นชอบ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าเกิดให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู หากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเหอะจ้ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่จำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอเพียงทำมาหากินร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านค้านี้เพราะ mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็เสมอกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเพราะเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่รวมทั้งเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับอาหารหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ต้องใจอร่อยดี แต่ผู้ใดกันขับรถมาอย่าเผลอกินเยอะหละ แบบแรงอยู่

เอ๋ยถึงเรื่องรายการอาหารรวมทั้งรสกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านค้าหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเนื่องจาก ดูสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆมัวซัวผู้ใดกันชอบแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกเปลี่ยนร่างให้กลายเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบครึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ดินร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อแล้วก็ความพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านก็รับประกันแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท รวมทั้งขนาดได้ดังที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบอย่างของทางร้านได้เลย

จุดแข็งของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นเดียวกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบนี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านนี้คือการไม่ปรุงรสมาก ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีทำหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และก็เกรวี่

นอกจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความดีงาม ก็น่าจะเพียงพอทราบดีว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเครือญาติไส้กรอกหมูแล้วก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค รวมทั้งไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรจนถึงหอม แต่ถ้าเกิดคนไหนกันแน่อยากได้เมนูหน้าตาดีแถมยังกินบันเทิงใจ พวกเราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะแล้วก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากน้อยยังไงก็เอาที่พอใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้ตั้งใจจริงไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา รวมทั้งอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดแท้จริงจังเรื่องการ paring ของกินรวมทั้งเหล้าองุ่น ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในย่านพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/